ประชาสัมพันธ์และกิจกรรม >> กิจกรรม ททบ.

กิจกรรม ททบ. ดูทั้งหมด

บริษัท บางกอก แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด มอบผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิววัสดุ UMONIUM ADVANCE ให้แก่ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้าเพื่อนำไปแจกจ่ายแก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในพื้นที่ต่างๆ

22 ก.ค. 2564

Chewachead view 289

พลโทรังษี กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ได้ดำริให้จัดตั้งศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้าขึ้น เพื่อช่วยเหลือเกษตรกรตัดวงจรโควิค โดยเป็นศูนย์รับเรื่องร้องเรียน ของเกษตรกรในกรณีสินค้าล้นตลาด หรือหาช่องทางในการจำหน่ายสินค้าเกษตรไม่ได้

          โดยที่ผ่านมาได้ช่วยเหลือเกษตรกรให้มีช่องทางจำหน่าย ทั้งประสานให้หน่วยงานรัฐและเอกชนช่วยในการรับซื้อ นอกจากนั้นในช่วงสถานการณ์โรคระบาด โควิค-19 ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้าได้เพิ่มภารกิจนอกเหนือจากการช่วยเหลือเกษตรกร ได้ทำหน้าที่ในการเป็นศูนย์รับบริจาค สำหรับผู้มีจิตศรัทธา มีน้ำใจอันดีในการส่งมอบ อาหาร น้ำดื่ม ของใช้ที่จำเป็น เครื่องอุปโภคบริโภคทุกอย่าง ที่ต้องการมอบให้ผู้เดือดร้อน และขอความช่วยเหลือตามชุมชน หมู่บ้าน ตลอดจนเขตต่างๆ โดยศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้าจะทำการรับมอบ และนำส่ง รวมทั้งประสานไปยังที่ต่างๆ

ในวันพฤหัสบดีที่ 22 กรกฎาคม 2564 บริษัท บางกอก แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ผลิตและนำเข้าเวชภัณฑ์ทางการแพทย์จากต่างประเทศ ได้นำผลิตภัณฑ์ “UMONIUM ADVANCE” ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคบนพื้นผิววัสดุจากประเทศเบลเยียม มูลค่า 100,000 บาท มามอบให้แก่ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้าเพื่อนำไปแจกจ่ายแก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในพื้นที่ต่างๆ

#TV5HD1 #ศูนย์ประสานงานตลาดเกษตรสนามเป้า #โควิด #บริจาค

ททบ.5 นำคุณค่า สู่สังคมไทย

เว็บไซต์ www.tv5.co.th เป็นเว็บไซต์เพื่อความมั่นคง ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

   ผู้เข้าถึงทั้งหมด

0001727874 ครั้ง
ช่องทางติดต่อทีมงาน www.tv5.co.th แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อธุรกิจ

ติดต่อ

02-2700200

210 ถ.พหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Copyright © www.tv5.co.th 2021 all rights reserved.