ประชาสัมพันธ์และกิจกรรม >> กิจกรรม ททบ.

กิจกรรม ททบ. ดูทั้งหมด

บริษัท นีโอ คอร์ ปอเรท จำกัด ส่งมอบความสุข เพื่อให้ททบ. นำไปส่งมอบให้กับชุมชนต่างๆ กับโครงการ แต้มสุข เติมฝัน ปันรอยยิ้ม

26 มี.ค. 2564

Sorrana view 109

สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก สถานีโทรทัศน์ที่ให้บริการสาธารณะเพื่อความมั่นคง นอกจากแพร่ภาพอันเป็นสาระบันเทิง ข่าวสาร ข้อมูลที่ถูกต้อง เรายังให้ความสนใจในการแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคม โดยในปี 2564 นี้ ได้จัดกิจกรรม แต้มสุข เติมฝัน ปันรอยยิ้ม เพื่อมอบความสุขแห่งการเป็นผู้ให้ รวมถึงส่งเสริมความสัมพันธ์กับพันธมิตรทั้งภาครัฐและเอกชน ในการร่วมกันแสดงออกถึงความรับผิดชอบต่อสังคมด้วย และ ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคม 2564 บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคชั้นนำสัญชาติไทยภายใต้แบรนด์สินค้าอันเป็นที่รู้จักกันดี ได้แก่ ดีนี่


       บีไนซ์ ทรอส เอเวอร์เซนต์ วีไวต์ สมาร์ท และ โทมิ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่งมอบความสุข โดยมอบผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อ แบคทีเรีย ขจัดฝุ่น เช็ดทำความสะอาดฆ่าเชื้อแบคทีเรีย วัสดุและ อุปกรณ์ จำนวน 100 ลัง เพื่อให้ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก โดยผู้บริหารตัวแทนจาก บริษัท นีโอคอร์ปอเรท จำกัด เป็นผู้มอบให้กับ พลโท วสันต์ ทัพวงศ์ รองผู้อำนวยการใหญ่ ฝ่ายบริหาร เพื่อนำไปส่งมอบให้กับชุมชนต่าง ๆที่ทาง ททบ. จะดำเนินการกับโครงการ แต้มสุข เติมฝัน ปันรอยยิ้ม ต่อไป

#แต้มสุขเติมฝันปันรอยยิ้ม #TV5HD1 #โทมิ #NewMedia

#TV5HD1 #NewMedia

ททบ.5 นำคุณค่า สู่สังคมไทย

เว็บไซต์ www.tv5.co.th เป็นเว็บไซต์เพื่อความมั่นคง ข่าวสาร สาระ และ ความบันเทิง เพื่อสังคมไทย

   ผู้เข้าถึงทั้งหมด

0000269535 ครั้ง
ช่องทางติดต่อทีมงาน www.tv5.co.th แนะนำ, ติชม, ฝากข่าวประชาสัมพันธ์, ติดต่อธุรกิจ

ติดต่อ

02-238-8555

210 ถ.พหลโยธิน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

Copyright © www.tv5.co.th 2021 all rights reserved.